Gadgets Xiaomi รวมไอเทมสุดล้ำ สำหรับสัตว์เลี้ยง

สำหรับคนรักสัตว์เลี้ยงเชิญทางนี้ เพราะวันนี้เรามีอุปกรณ์ดี ๆ สำหรับน้อง ๆ ของคุณ ที่จะมาช่วยอำนวยความสะดวกให้กับสัตว์เลี้ยงแสนรักของคุณ ด้วยเทคโนโลยีที่แสนจะทันสมัยที่สุด กับ Gadgets Xiaomi สำหรับสัตว์เลี้ยง ที่คนรักสัตว์ไม่ควรพลาด กับ 5 ไอเทมที่ไม่ควรพลาดเด็ดขาด เพื่อความสุขของสัตวเลี้ยงเป็นเหมือนของสุขของเรา คุณจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับพวกเขา 5 Gadgets Xiaomi สำหรับสัตว์เลี้ยงที่คนรักสัตว์ต้องมี หากคุณเป็นหนึ่งคนที่เลี้ยงสัตว์และรู้สึกรักและผูกพันกับเขามาก จนคิดว่าเขาคือหนึ่งของคนในครอบครัวคุณ ไม่ได้คิดแค่ว่าเขาเป็นสัตว์เลี้ยง เราจึงอยากให้เขามีความสุขสะดวกสบายมากที่สุด ดังนั้นเราก็จะต้องเลือกสิ่งดี ๆ ให้กับพวกเขา โดยวันนี้ YOURWII ก็จะมาแนะนำอุปกรณ์ที่คนเลี้ยงสัตว์ต้องมีติดบ้านจาก Xiaomi มาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกให้กับเหล่าสัตว์เลี้ยงแสนน่ารักของคุณ ไปชมกันเลยว่ามีอะไรบ้าง 1. Xiaomi Smart Pet Water Dispenser – น้ำพุสัตว์เลี้ยงอัจฉริยะเสี่ยวหมี่ มาเริ่มกันที่ไอเทมแรกสำหรับสัตว์เลี้ยง อย่างเจ้า Xiaomi Smart Pet Water Dispenser หรือ น้ำพุสัตว์เลี้ยงอัจฉริยะเสี่ยวหมี่ เป็นหนึ่งในไอเทมที่ผู้เลี้ยงสัตว์…

เปิด 7 ความลับของยีราฟที่น่าสนใจ จนทำให้ต้องอึ้ง

ถ้าถามว่า สัตว์บกที่ตัวสูงที่สุดในโลก คืออะไร ? หลาย ๆ คน น่าจะตอบเป็นเสียงเดียวกันว่า ยีราฟ สัตว์ป่าชื่อดังที่เป็นขวัญใจของใครหลาย ๆ คน อีกทั้งยังถูกนำมาสร้างเป็นการ์ตูนอยู่บ่อย ๆ  และความน่ารักของมันก็ทำให้คนทั่วโลกต่างหลงรัก แต่นอกจากสิ่งที่เรารู้กันนั้น ยีราฟก็ยังมีความลับที่หลายคนอาจจะไม่รู้กันด้วย เปิด 7 ความลับของยีราฟที่น่าสนใจ จนทำให้ต้องอึ้ง เป็นความลับของยีราฟที่มีความพิเศษ และยังน่าตื่นเต้นมาก ๆ เปิด 7 ความลับของยีราฟที่น่าสนใจ จนทำให้ต้องอึ้ง 1. ยีราฟ  สัตว์บกตัวสูงที่สุดในโลก ยีราฟ เรียกได้ว่าเป็นสัตว์ขวัญใจของใครหลาย ๆ คน โดยเฉพาะเหล่าเด็กเล็กที่ชื่นชอบมาก ๆ เมื่อเวลาไปสวนสัตว์ หลายคนอาจจะรู้แล้ว่า ยีราฟนั้นเป็นสัตว์บกที่สูงที่สุดในโลก อีกทั้งยังเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่สูงที่สุดในโลกเช่นเดียวกัน  ยีราฟ เป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมในวงศ์ Giraffidae เป็นสัตว์เคี้ยวเอื้อง มีลักษณะเด่น คือ เป็นสัตว์ที่ตัวสูง ขายาว ลำคอยาว มีเขา 1 คู่ ตัวมีสีเหลืองและสีน้ำตาลเข้มเป็นลาย มีถิ่นกำเนิดในทวีปแอฟริกา ตัวผู้มีความสูง…

8 อันดับแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลกปี 2021

สัตว์มีพิษ เป็นสัตว์ที่มีหลากหลายชนิดมากไม่ว่าจะเป็น งู นก กบ หรือสัตว์ตัวเล็ก ๆ อย่าง แมงมุม ที่มีพิษร้ายแรงจนสามารถฆ่าคนได้ ซึ่งแมงมุมที่มีพิษนั้นก็มีแหล่งกำเนิดและสายพันธุ์ที่ต่างกันแถมยังกระจายกันอยู่ทั่วโลก ซึ่งทำให้พาของแมงมุมแต่ละตัวนั้นก็มรีความร้ายแรงที่ต่างกัน ดังนั้นเราจึงควรระวังตัวไว้ให้ดี ซึ่งแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงนั้นมีหลายสายพันธุ์ทั้งตัวใหญ่ และตัวเล็ก 8 อันดับแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลกปี 2021 รวมแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลกและเป็นอันตรายกับคนมากที่สุด 8 อันดับแมงมุมที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลกปี 2021 1. Brazilian Wandering Spider แมงมุมที่ได้ชื่อว่ามีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก แถมยังสามารถคร่าชีวิตคนได้แบบรวดเร็วย่าง Brazilian Wandering Spider หรือ แมงมุมกล้วย เป็นแมงมุมพิษที่มีพิษร้ายแรงที่สุดในโลก พวกมันถูกพบในประเทศบราซิลซึ่งอาศัยอยู่ตามต้นกล้วย ทำให้ได้ชื่อว่าแมงมุมกล้วย พิษของมันร้ายแรงมากหากถูกกัดแล้วพิษของมันส่งผลต่อระบบประสาท ทำให้เกิดอาการปวดท้องอย่างหนัก ไข้ขึ้นสูง ตาพร่า ชัก ซึ่งพิษของมันนั้นแรงกว่าของแมงมุมแม่ม่ายดำถึง 20 เท่า รูปร่างของพวกมันก็กลมกลืนกับธรรมชาติสุด ๆ มีช่วงขากว้าง 13 – 18 ซม. มีขนาดลำตัว 17 – 48…