5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี

การเลี้ยงสุนัขให้มีสุขภาพดี และมีความสุขนั้น นอกจากการใส่ใจในเรื่องอาหารการกิน เรื่องสุขภาพแล้วนั้น ผู้เลี้ยงควรใส่ใจสุนัขในเรื่องของอารมรณ์ สุนัขทุกตัวนั้นมีพลังงานที่เยอะมาก หลายๆ ตัวจะเริ่มหงุดหงิด หากไม่ได้ปลดปล่อยพละกำลังของตัวเอง การออกกไปเล่นกับสุนัขจึงเป็นเรื่องสำคัญ และยิ่งมีของเล่นสุนัข ที่ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการด้านร่างกาย และอารมณ์ ยิ่งทำให้สุนัขของเรานั้นมีสุขภาพที่ดี 5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี รวมของเล่นสุนัขที่ราคาประหยัด แถมยังใช้งานได้ดี ช่วยให้สุนัขเล่นสนุกได้ในทุก ๆ วัน

5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี

1. Nylabone Power Chew

ราคา 170 บาท 〜

บ้านใครที่มีสุนัขกำลังซนนั้น การซื้อของเล่นเหล่าสุนัขตัวน้อยของเราเป็นสิ่งที่จะทำให้พวกเขามีความสุข ทั้งยังช่วยเสริมพัฒนาการได้อีกด้วย ของเล่นสุนัขที่ได้รับความนิยมอย่างมาก คือ Nylabone Power Chew เป็นแบรนด์ที่ออกของเล่นสุนัขเกี่ยวกับการใช้ฟันออกมาบ่อยมาก แต่ในรุ่นนี้ค่อนข้างได้รับความนิยมมาก ๆ ในหมู่ผู้เลี้ยงสุนัข เพราะออกแบบมาเป็นรูปกระดูก ทำจากไนลอน 100% จึงมีความแข็งแรงและทนทานเป็นพิเศษต่อสุนัขทุกสายพันธุ์ โดยเฉพาะสุนัขที่มีนิสัยการกัดแทะที่รุนแรง การได้เคี้ยวกระดูกตัวนี้จะช่วยลดความเครียด ความอยากทำลายข้าวของต่าง ๆ ลงได้ อีกทั้งยังขัดฟันและป้องกันคราบหินปูนต่าง ๆ ได้จริง แม้จะเผลอทานเข้าไป ก็สามารถขับถ่ายออกมาได้ ถือว่าเป็นของเล่นที่ปลอดภัยมาก ๆ ชิ้นหนึ่งเลย ใครที่กำลังมองหาของเล่นสุนัข ราคาไม่แรงแถมปลอดภัย แบรนด์นี้ก็น่าสนใจมาก

ของเล่นสุนัข - Nylabone Power Chew

2. Chuckit! Ultra Squeaker

ราคา 240 บาท 〜

สำหรับน้องน้องหมาของใคร ที่ชื่นชอบการเล่นลูกบอลเป็นชีวิตจิตใจ Chuckit! Ultra Squeaker เป็นของเล่นสุนัขที่ตอบโจทย์การใช้งาน แถมยังช่วยให้สุนัขของเราสนุกมากยิ่งขึ้น ซึ่งลูกบอลสำหรับสุนัขนั้น นอกจากจะช่วยให้สุนัขได้สนุกกับการเล่นแล้ว ยังช่วยให้เจ้าของและสุนัขมีปฏิสัมพันธ์กันอีกด้วย โดย Chuckit! Ultra Squeaker นั้นทำจากเนื้อยางหนา ทนทานต่อแรงกัดเคี้ยว สามารถทำความสะอาดได้ง่าย แถมยังมีสีสันที่โดดเด่นมาก ๆ ไม่ต้องกลัวหายเลย อีกทั้งยังสามารถลอยน้ำได้ จึงเอาไปเล่นในทะเลหรือสระว่ายน้ำก็ไร้ปัญหา มีให้เลือกด้วยกันถึง 3 ขนาด แต่เพื่อความปลอดภัยของสุนัขของเรานั้น อย่าลืมเลือกขนาดให้เหมาะสมกับอายุ และขนาดตัวของสุนัข เพื่อความปลอดภัยการเล่น

3. Chuckit! Lite Flight

ราคา 200 บาท 〜

จานร่อน เป็นอีกหนึ่งของเล่นสุนัขคลาสสิคที่หลาย ๆ คนน่าจะเคยเห็นกันบ่อย ๆ จานร่อนนั้น ช่วยเสริมพัฒนาการด้านการเจริญเติบโตได้ดี้ เพราะสุนัขของเรานั้นจะได้รู้จักการฝึกสังเกต และได้ออกกำลังกาย ซึ่งจานร่อนที่มีราคาน่ารักและได้รับความนิยม คือ Chuckit! Lite Flight เป็นจานร่อนที่มีความน่าสนใจ มีน้ำหนักเบาเป็นพิเศษ แต่มีความแข็งแรงทนทาน อีกทั้งยังทำจากโพลิเอสเตอร์ จึงมีความนุ่มนวล คาบง่าย ไม่บาดปากสุนัขแน่นอน สามารถนำไปเล่นที่สระว่ายน้ำ หรือทะเลได้ เพราะตัวจานร่อนลอยน้ำได้ จึงปลอดภัยหายห่วง มีให้เลือกด้วยกัน 2 ขนาด ซึ่งเราสามารถเลือกซื้อจานร่อนไปเล่นกับเจ้าสุนัขของเราได้เลย

4. Cobbe กระดูกแปรงฟัน

ราคา 179 บาท

ของเล่นสุนัขนอกจากจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัย การใช้งานแล้ว งบประมาณก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่เราต้องใส่ใจ สำหรับใครที่งบจำกัดในการซื้อของเล่นน้องหมา หรือต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่าย Cobbe กระดูกแปรงฟัน เป็นของเล่นน้องหมาที่ราคาน่าคบหา ทั้งยังสามารถใช้งานได้จริง มีความปลอดภัยอีกด้วย เพราะเขาทำจาก TPR (ยางเทอร์โมพลาสติก) ที่มีความทนทานสูง ยืดหยุ่นได้ดี ทำให้ปลอดภัยต่อการกัดเคี้ยว ตัวผลิตภัณฑ์ถูกออกแบบมาให้มีร่องฟันปลาหลากหลาย ช่วยขัดฟันสุนัขได้แม้จะเป็นคนละสายพันธุ์หรือขนาด ในกรณีที่สุนัขไม่ชอบการแปรงฟัน เราก็สามารถใช้ช่องว่างเล็ก ๆ ใส่อาหารลงไปได้ ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นความอยากเคี้ยวและทำความสะอาดฟันสุนัขได้ดีกว่า แถมยังมีสีสันที่สดใสให้ได้เลือกมากมาย ผู้เลี้ยงคนไหนที่อยากจะดูแลสุขภาพช่องปากของสุนัข สามารถซื้อกระดูกแปรงฟันมาลองได้

5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี -Cobbe กระดูกแปรงฟัน

5. Dr. Choice ตุ๊กตาของเล่น

ราคา 250 บาท 〜

ถึงแม้ว่าลูกบอล หรือจานร่อนนั้น จะเป็นของเล่นคลาสสิคที่เหล่าสุนัขพลังเหลือล้นต่างชื่นชอบ แต่ก็ยังมีของเล่นสุนัขอีกประเภทที่สุนัขชอบเช่นเดียกวัน คือ ตุ๊กตาของเล่น สำหรับตุ๊กตาของเล่นที่น่ารัก แถมเหมาะกับสุนัข คือ Dr. Choice ตุ๊กตาของเล่น ของที่ไม่ใช่เพียงแค่ตุ๊กตาน่ารัก ๆ ธรรมดา เพราะตุ๊กตาของเล่นสุนัขนั้นสามารถส่งเสียงขณะเล่นได้ด้วยกระดิ่งที่ฝังไว้ในตัวตุ๊กตา ทำให้สุนัขของคุณเล่นได้ทุกวันโดยไม่เบื่อ ตัวตุ๊กตาทำมาจากวัสดุคุณภาพสูง ถูกเย็บมาอย่างเรียบร้อยและยืดหยุ่น จึงมีความปลอดภัยและใช้ได้ยาวนานกว่าเดิม เหมาะสำหรับสุนัขที่มีขนาดกลาง มีให้เลือกด้วยกัน 2 รูปแบบคือ แบบสีดำ เพนกวินน่ารัก และแบบสีขาว ตุ๊กตารูปเป็ด ใครที่อยากจะเล่นเกมซ่อนหาสนุก ๆ กับสุนัขก็สามารถลองซื้อตุ๊กตาไปเล่นดูได้

5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี - Dr. Choice ตุ๊กตาของเล่น

ของเล่นสุนัข เป็นสิ่งที่ผู้เลี้ยงสุนัขต้องใส่ใจเช่นเดียวกัน ควรเลือกซื้อของเล่นสุนัขที่มีความปลอดภัย ทนทาน ใช้งานได้ดี เพราะถ้าเราเลือกของเล่นสุนัขที่เหมาะกับสุนัขของเรานั้น ของเล่นก็จะช่วยเสริมพัฒนาการด้านต่าง ๆ ของสุนัขได้เป็นอย่างดี 5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่คนรักสุนัขต้องมี ที่ราคาน่ารักแถมยังใช้งานได้ดีอีกด้วย

ของเล่นกับสุนัข

หลายครั้งเราจะมักได้ยินว่า “สุนัขเล่นอะไรก็ได้มั้ง” ทำไมต้องซื้อชองเล่นมาให้น้องเล่นด้วย มีประโยชน์กับน้องอย่างไร ของเล่นกับสุนัข จะช่วยส่งผลต่อพัฒนาการของตัวสุนัขเป็นอย่างดี อีกทั้งยังจะช่วยให้สุขภาพของสุนัขเรามีความแข็งแรง เพราะได้ออกกำลังกายไปควบคู่ไปกับการเล่น ช่วยเพิ่มทักษะต่างๆ ซึ่ง 5 ของเล่นสุนัขยอดนิยม ที่ทาง yourwii ได้คัดสรรมาก็ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ สำหรับใครที่กำลังมองหาของเล่นสักชิ้นให้สุนัขอยู่ รับรองว่าถูกใจน้องหมาอย่างแน่นอน

สุนัข ก็เป็นสัตว์ที่น่าสนใจมาก ๆ อีกหนึ่งชนิด เรียกได้ว่าเป็นสัตว์เลี้ยงยอดนิยมเลยก็ว่าได้ แต่สำหรับใครชื่นชอบในเรื่องของสัตว์โลกทั่วไป อย่าง เรื่องราวของสัตว์บกที่ตัวสูงที่สุดในโลก ยีราฟ นั้นสามารถ คลิกที่นี่ เพื่ออ่านเพิ่มเติม เกี่ยวกับเรื่องราวที่น่าสนใจมากมายเกี่ยวกับยีราฟ หลาย ๆ เรื่องที่เป็นความลับของยีราฟ ที่คุณไม่เคยรู้มาก่อน